ขายฝากที่ดิน , ขายฝากที่ดินเปล่า , จำนองที่ดิน , รับจำนองที่ดิน , จำนองที่ดินเปล่า สินเชื่อที่ดิน ขายฝากที่ดิน , ขายฝากที่ดินเปล่า , จำนองที่ดิน , จำนองที่ดินเปล่า ดอกเบี้ยต่ำ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ปลอดภัย
ขายฝากที่ดิน , ขายฝากที่ดินเปล่า , จำนองที่ดิน , รับจำนองที่ดิน , จำนองที่ดินเปล่า หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | วิธีการประเมินสินเชื่อที่ดิน | เอกสารที่เกี่ยวข้อง | ติดต่อเรา

V-Care2U
ให้บริการเงินกู้ และสินเชื่อที่ดิน
ตลอดจนสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์
อื่นๆ โทรปรึกษาเราด่วน
ที่ 081-581-4062

สินเชื่อบ้าน
สินเชื่อที่ดิน
สินเชื่ออาคารพานิชย์
สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์
สินเชื่ออื่นๆ
 
 

  หมายเลขโทรศัพท์ลูกค้า
    ข้อความ


สินเชื่อที่ดิน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ที่ดินติดทะเล ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินเร็ว เป็นธรรมปลอดภัย

วิธีการประเมินสินเชื่อที่ดิน

 

บริการของเรา
v-care2u ให้บริการด้านการเงินเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด อาทิเช่น บ้าน ทาวเฮาส์ อาคาร สำนักงาน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ สนามกอล์ฟ โรงแรม รีสอร์ท ที่ดินติดทะเล ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เป็นต้น โดยไม่จำกัดเขตพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยทางบริษัทจะพิจารณาแปลงสินทรัพย์ของท่านให้เป็นเงินทุน โดยไม่ผ่านนายหน้า และถ้าการตกลงเป็นที่พึงพอใจแล้วของทั้งสองฝ่าย ก็สามารถทำนิติกรรมกับทางกรมที่ดินได้ทันที พร้อมกับรับเงินได้ทันทีภายใน 1 วันเท่านั้น

ขั้นตอนการดำเนินงาน
v-care2U ให้บริการท่านตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ ในช่วงเวลา 09.00 – 18.00 น.

โดยมีขั้นตอนดังนี้
1. โทรศัพท์มายัง Hot line : 081-581-4062 (คุณนิกกี้) บริการให้คำปรึกษาฟรี! เพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสินทรัพย์ของท่านในเบื้องต้น
2. การพิจารณาในเบื้องต้น ให้ท่านส่งสำเนาโฉนดที่ดิน มาให้กับทางเรา โดยวิธีการพิจารณานั้น จะวิเคราะห์จากราคาประเมินของกรมที่ดิน กับ ราคาซื้อขายจริงในท้องตลาด โดยทางบริษัทจะมีระบบตรวจสอบจากทีมงานประเมินราคาที่ยุติธรรม และให้ราคาเฉลี่ยที่ 80 – 90% ของราคา ประเมินหลักทรัพย์โดยรวมจากราคาประเมินและราคาซื้อขายจริงในตลาด
3. เมื่อพิจารณาสินทรัพย์ของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากสินทรัพย์ของท่าน “ผ่านการพิจารณา” ทางทีมงานจะติดต่อกลับ และขอเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมทาง E-mail หรือ Fax ดังนี้
3.1 ราคาประเมินกรมที่ดิน
3.2 ใบระวางที่ดิน (ครอบคลุมพื้นที่ ที่ต้องการจำนอง)
3.3 ใบยืนยันการทำธุรกรรม (ถ้ามี) เช่น หนังสือมอบอำนาจหรือเอกสารอื่นใด เพื่อยืนยันว่าเป็นเจ้าของสินทรัพย์หรือแสดงให้เห็นว่าเจ้าของสินทรัพย์ต้องการนำสินทรัพย์ มาเพื่อจำนองจริง

เอกสารประกอบการทำสัญญาในเบื้องต้น
1. โฉนดตัวจริง
2. บัตรประชาชนตัวจริง
3. ทะเบียนบ้านตัวจริง (ถ้ามีการเปลี่ยนบ้านเลขที่ ต้องเตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย)
4. ใบทะเบียนสมรส (หรือกรณีหย่า เตรียมใบหย่า และใบแนบท้ายใบหย่าให้ด้วย)
5. ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนสกุล ให้เตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย
6. แผนที่แสดงที่ตั้งของทรัพย์อย่างละเอียด

   
Copyright © 2012 • V-Care2U Co.,Ltd. [ www.สินเชื่อที่ดิน.com ] • All rights reserved
จำนอง - ขายฝาก ขายฝากที่ดิน , ขายฝากที่ดินเปล่า , จำนองที่ดิน , รับจำนองที่ดิน , จำนองที่ดินเปล่า ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินเร็ว มั่นคง ปลอดภัย เชื่อถือได้
รับจำนอง - ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ | ขายฝากคอนโด | สินเชื่อที่ดิน | จำนองทาว์นเฮ้าส์ | จำนอง - ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ดอกเบี้ยต่ำ